Top 10 trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tại Hà Nội

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu học lái xe ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe uy tín là vô cùng quan trọng, giúp học viên có được những kiến thức lái xe an toàn và thành thạo. Hãy cùng Hà An khám phá 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín hiện nay nhé!

1. Trung tâm đào tạo lái xe Hà An

Nên học lái xe ở đâu Hà Nội? Xếp vị trí đầu tiên trong danh sách các trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại thủ đô đó là Hà An. Đây là một trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu và uy tín nhất ở Việt Nam, đặc biệt trong việc học lái xe B1, học lái xe B2 và xe máy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hà An đã thành công trong việc đào tạo hàng nghìn học viên và giúp họ thi đỗ bằng lái xe.

Trung tâm đào tạo lái xe uy tín Hà An
Trung tâm đào tạo lái xe uy tín Hà An

Trung tâm đào tạo lái xe Hà An được đông đảo học viên tin tưởng bởi những lý do dưới đây:

 • Lịch học linh hoạt, tùy theo thời gian của từng học viên: 

Hà An hiểu rằng mỗi học viên có lịch trình riêng, do đó trung tâm đã thiết kế lịch học linh hoạt và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Học viên có thể chọn học vào buổi sáng, buổi chiều, buổi tối hoặc cả ngày. Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp các khóa học cuối tuần dành cho những học viên bận rộn.

 • Ứng dụng học lái xe và phần mềm thi thử riêng: 

Hà An cung cấp một ứng dụng học lái xe đầy đủ kiến thức về luật giao thông, cấu tạo và sửa chữa xe hơi, kỹ thuật lái xe an toàn và nhiều nội dung khác. Học viên có thể học theo từng bài hoặc theo chủ đề. 

Ứng dụng cũng cung cấp các bài kiểm tra giúp học viên đánh giá kiến thức của mình. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp phần mềm thi thử với câu hỏi sát hạch lái xe được cập nhật mới nhất, giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi và luyện tập giải đề.

 • Tập lái trên xe Vios, Altis đời cao: 

Trung tâm sử dụng xe Vios và Altis đời cao để tập lái cho học viên. Những chiếc xe này được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo an toàn cho học viên trong quá trình tập lái.

 • Tỷ lệ đỗ cao: 

Khi được hỏi nên học lái xe ô tô ở đâu thì uy tín? Rất nhiều học viên đã nhắc tới Hà An bởi có tới 99% học viên của Hà An đều hài lòng và giới thiệu bạn bè học tại Hà An. 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và hiểu luật GTĐB.

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng tại trung tâm đào tạo lái xe Hà An? Trung tâm cung cấp một số ưu đãi khác nếu học viên chọn thi bằng lái ô tô tại trung tâm, bao gồm:

 • Giảm trực tiếp đến 2,5 triệu khi đăng ký học bằng lái xe ô tô qua hình thức Online
 • Thời gian học linh hoạt cả các ngày cuối tuần và cả buổi tối
 • Đăng ký và làm hồ sơ thi bằng lái xe ô tô ngay tại nhà
 • Học 1 thầy 1 trò 1 xe trong trọn quá trình học
 • Nhận bằng lái ô tô chỉ sau từ 7-10 ngày thi.
 • Được chọn lịch thi phù hợp với lịch cá nhân trong tháng.
 • Tặng bộ tài liệu Ôn là Đỗ: Hà An tặng bộ tài liệu Ôn là Đỗ cho tất cả học viên đăng ký học lái xe tại trung tâm. Bộ tài liệu này cung cấp đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực hành lái xe, giúp học viên ôn tập và chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch.

Nhanh tay liên hệ đăng ký nhận tư vấn qua Website Hà An để được đội ngũ hỗ trợ viên hướng dẫn nhanh chóng, nhiệt tình nhất nhé!

2. Trung tâm đào tạo lái xe Phòng cháy chữa cháy (PCCC) – Bộ công an

Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Phòng cháy chữa cháy (PCCC), Bộ Công an đã được thành lập từ năm 1999 và đạt chuẩn quốc gia về sân bãi đầu tư vào năm 2010. Hiện nay, đây là trung tâm đào tạo lái xe duy nhất của lực lượng công an mà Sở GTVT Hà Nội quản lý, và đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn để sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô và mô tô.

Trung tâm đào tạo lái xe PCCC
Trung tâm đào tạo lái xe PCCC

Trung tâm hiện có một sân bãi rộng hơn 2,5 ha và hệ thống phòng học, phòng thi đạt chuẩn của Bộ GTVT. Điều đặc biệt là Trung tâm sở hữu một dàn xe học thi gồm 100% xe VIOS đời mới, và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và trình độ sư phạm cần thiết.

3. Trung tâm đào lại lái xe ô tô Sao Bắc Việt

Nên học lái xe ở đâu giữa hàng trăm trung tâm tại Hà Nội? Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt đã nhận được giấy phép từ sở Giao thông vận tải Hà Nội để đào tạo lái xe các hạng B2, C kể từ năm 2005. Chất lượng giảng dạy luôn được trung tâm coi trọng, không chấp nhận việc “bao đậu, thi hộ”.

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt
Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt

Trung tâm đảm bảo cơ sở vật chất, với hệ thống sân tập hiện đại trải rộng khắp Hà Nội. Bên cạnh đó, học phí lái xe tại trung tâm được công bố công khai và minh bạch trên trang web. Ngày càng, SBV ngày càng củng cố vị thế của mình.

Ưu điểm của trung tâm đào lái xe ô tô Sao Bắc Việt:

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên. Sân tập lái xe rộng rãi, thoáng mát, có đủ các loại xe để học viên thực hành.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.
 • Chương trình đào tạo bài bản: Chương trình đào tạo của trung tâm được xây dựng bài bản, sát với thực tế, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe.
 • Học phí hợp lý: học lái xe ở đâu uy tín và tiết kiệm chi phí? Học phí của trung tâm Sao Bắc Việt được đánh giá là hợp lý so với chất lượng đào tạo.

4. Trung tâm đào tạo lái xe C500

Nên học lái xe ở đâu thì uy tín? Trung tâm C500 Học viện An ninh nhân dân, với hơn 25 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, đã trở thành địa chỉ hàng đầu và tin cậy cho những người muốn học lái xe ô tô tại Hà Nội.

Trung tâm đào tạo lái xe có lịch học đa dạng và linh hoạt, cho phép học viên tự chọn thời gian học. Địa điểm học gần nhà và sân thi sát hạch gần trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập.

Trung tâm đào tạo lái xe C500
Trung tâm đào tạo lái xe C500

C500 không ngừng nâng cao năng lực và hiệu quả trong công tác đào tạo lái xe, nhằm đảm bảo rằng học viên nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học lái xe. Với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, Trung tâm C500 cung cấp các xe tập lái và trang thiết bị dạy học chất lượng. Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình giảng dạy, tạo môi trường học tập tích cực.

Chương trình đào tạo lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe C500 được thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, giúp học viên dễ dàng nắm vững lý thuyết và trở thành tay lái thành thạo thông qua thực hành.

5. Trung tâm đào tạo lái xe uy tín Thái Việt

Sau 10 năm thành lập, thành công lớn nhất của Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Thái Việt đã được đạt được thông qua việc dạy lái xe an toàn và giúp hơn 100.000 học viên hiểu rõ về luật Giao thông đường bộ sau khi hoàn thành khoá học lái xe ô tô. 

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt luôn đặt học viên làm trung tâm và đặt sự tận tâm chăm sóc học viên đã đăng ký thi bằng lái xe tại đây lên hàng đầu, nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên.

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt
Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt

Trung tâm có sân thi riêng tại Thường Tín với diện tích rộng 45.000m2, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Việc học lý thuyết và thực hành được tổ chức một cách bài bản và song song, đảm bảo sự phát triển đồng đều của cả hai khía cạnh. Giảng viên tại Thái Việt đều có trình độ chuyên môn cao

Tất cả xe tập lái tại Thái Việt đều là xe đời mới, được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa và khử mùi hoạt động tốt, đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cho học viên trong quá trình học tập.

6. Trung tâm đào lái xe Việt Thanh

Sau 10 năm thành lập, một trong những thành công lớn nhất của Việt Thanh là việc cung cấp đào tạo lái xe chất lượng nhất và kiến thức về luật giao thông đường bộ cho hơn 100.000 học viên sau khi hoàn thành khóa học. Việt Thanh luôn đặt sự tận tâm chăm sóc học viên lên hàng đầu nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho họ.

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh
Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh

Việt Thanh được biết đến là trung tâm đầu tiên áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan thông qua nội dung tương tự trong bài thi. Học viên được huấn luyện trên xe tập lái như trong quá trình thi thực tế – và chính vì điều này, đơn vị này có tỷ lệ đỗ xe cao nhất tại Hà Nội.

Việt Thanh tự hào là đơn vị DUY NHẤT tại Hà Nội có đội ngũ hỗ trợ học viên trực tiếp và liên tục tại văn phòng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

7. Trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội Lạc Hồng

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng được thành lập vào năm 1997 và hoạt động dưới sự quản lý của Tổng hội Cơ khí Việt Nam. Trung tâm nhận được sự hỗ trợ từ nhà nước về xăng, xe và lương giáo viên, cho phép học viên được học mà không có giới hạn. 

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng
Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng

Ban đầu, trung tâm chuyên đào tạo và sát hạch cho cán bộ công chức, nhưng hiện nay đã mở rộng để đào tạo cho các đối tượng khác. Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng có diện tích sân tập là 14.000m2, được trải bằng bê tông và được bố trí đủ bài tập để đảm bảo việc thực hành lái xe theo chuẩn quy định của Bộ Giao thông Vận tải.

Vì vậy, trung tâm này thu hút được số lượng học viên đông đảo hàng năm. Khi đến với Lạc Hồng, bạn sẽ được đào tạo theo quy trình của Sở Giao thông Vận tải, được hưởng các chế độ ưu đãi về học phí và thủ tục hành chính, cũng như được học tập trong một môi trường được đầu tư và có quy mô. 

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn cũng như những gì họ học tập tại đây, chắc chắn sẽ hài lòng khi tham gia khóa học tại trung tâm này.

8. Trung tâm đào tạo sát hạch lái ô tô An Sinh

Học lái xe B2 ở đâu tốt? Câu trả lời là học tại trung tâm đào tạo lái xe An Sinh. Sau 10 năm thành lập, thành công lớn nhất của An Sinh đến từ việc giảng dạy lái xe an toàn và hiểu rõ về luật giao thông đường bộ cho hơn 100.000 học viên đã hoàn thành khóa học lái xe ô tô. 

Trung tâm đào tạo lái xe An Sinh
Trung tâm đào tạo lái xe An Sinh

Tất cả các xe tập lái tại An Sinh đều là xe đời mới, được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa và khử mùi hoạt động tốt, đảm bảo phục vụ và bảo vệ sức khỏe của học viên.

Khi học viên đăng ký, trung tâm đào tạo lái xe này cung cấp tư vấn chi tiết về học phí. Học phí đào tạo được đóng trọn gói và chúng tôi cam kết không có phí phát sinh, điều này được ghi chú rõ trong văn bản cam kết.

Tại An Sinh, nếu học viên không hài lòng với chất lượng giảng dạy của giáo viên, trung tâm đào tạo lái xe An Sinh sẽ sắp xếp đổi giáo viên cho họ. 

9. Học viện cảnh sát nhân dân nhận đào tạo lái xe

Nếu bạn chưa thực sự tin tưởng các trung tâm đào tạo lái xe được nêu ở trên vậy học lái xe ô tô ở đâu tốt? Học viện Cảnh sát nhân dân là một cơ sở đào tạo đại học công lập trực thuộc Bộ Công an Việt Nam. 

Ngoài đào tạo đại học, Học viện còn có chức năng đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ theo chỉ tiêu của Bộ Công an và các đối tượng khác.

Học viện cảnh sát đào tạo lái xe
Học viện cảnh sát đào tạo lái xe

Trung tâm đào tạo lái xe Học viện Cảnh sát Nhân dân là đơn vị trực thuộc Học viện, có chức năng đào tạo và sát hạch lái xe các hạng B1, B2, C, D, E, F.

Chương trình đào tạo lái xe tại Học viện Cảnh sát nhân dân được xây dựng theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, đảm bảo chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của xã hội.

10. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín – Số 10

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Số 10 là một cơ sở trực thuộc Sở GTVT Hà Nội. Trung tâm này tiến hành đào tạo và tuyển sinh trực tiếp, không thông qua trung gian. Điều này đảm bảo rằng các học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi học lái xe ô tô với giá cước gốc, không gặp phải tình trạng ngâm hồ sơ hay trì hoãn lịch học. 

Trung tâm đào tạo lái xe C10
Trung tâm đào tạo lái xe  Số 10

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tâm và nhiệt huyết, trung tâm đào tạo lái xe Số 10 mang đến cho học viên những trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín, được đông đảo học viên đăng ký nhất tại Hà Nội. Mỗi trung tâm đều có những thế mạnh riêng của mình, tuỳ thuộc vào khoảng cách địa lý cũng như nhu cầu học lái xe để chọn cho mình một địa chỉ học thuận tiện nhất nhé. Liên hệ ngay với Hà An –  trung tâm học thi bằng lái ô tô uy tín để được tư vấn chi tiết nhé!

5/5 (1 Review)
Logo Học lái xe Hà An

Trung tâm Hà An

Đơn vị đi đầu trong đào tạo và sát hạch lái xe

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tư vấn
Bài viết nổi bật
 • All Post
 • Đào tạo xe máy
 • học lái xe ô tô
 • Kinh nghiệm lái xe
 • Luật giao thông

Đăng ký học lái xe

Nhận tư vấn và học miễn phí

Hot
Bài viết gần đây
Từ khóa được quan tâm
  Edit Template

  Nhận tư vấn!

  Học lái xe Hà An

  Đơn vị đi đầu trong Đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe tại Hà Nội.

  Với sân sát hạch rộng 25.000m2, Hà An là đơn vị có sân sát hạch với diện tích lớn nhất Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu học và thi bằng lái xe Ô tô và xe máy các hạng từ A1 đến E

  Dịch vụ

  Liên hệ

  Liên hệ với trung tâm Hà An qua Zalo
  Hotline tư vấn học lái xe Hà An
  Tư vấn học lái xe Ô tô qua Messenger