Phí thi lại bằng lái xe A1 hết bao nhiêu? Được thi lại bao nhiêu lần

Bằng lái xe A1 là hạng bằng đơn giản nhất trong các hạng bằng được Nhà nước cấp cho công dân. Tuy nhiên, do tâm lý không vững nên rất nhiều người phải thi lại và có thắc mắc chung là thi lại bằng lái xe A1 hết bao nhiêu tiền. Theo dõi bài viết của Hà An dưới đây để biết đáp án chính xác nhé! 

1. Giải đáp: Thi lại bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền? 

 Bạn có biết: Thi lại bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?
Bạn có biết: Thi lại bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Thi lại bằng lái xe A1 cần nộp bao nhiêu tiền? Là câu hỏi được nhiều bạn học viên quan tâm và tìm kiếm. Theo thông tư 188/2016/TT-BTC công dân tham gia kì thi bằng lái xe máy nếu thi trượt sẽ cần phải đóng các khoản phí như sau: 

 • Lệ phí thi lý thuyết lái xe hạng A1 là 40.000 VND 
 • Lệ phí thi thực hành lái xe hạng A1 là 50.000 VND 
 • Lệ phí cấp bằng lái xe hạng A1 là 135.000 VND 

Các khoản phí trên là những mức phí cố định sẽ phải nộp cho Nhà nước. Tuy nhiên, học viên sẽ phải đóng thêm các khoản chi phí ngoài như hồ sơ dự thi, chụp ảnh thẻ, khám sức khỏe,… cho trung tâm nơi bạn đã đăng ký học lái xe. Giá thành sẽ phụ thuộc vào từng trung tâm nhưng trung bình giao động sẽ trong 235.000 – 500.000 VND. 

Xem thêm: Chi phí thi bằng lái xe máy A1 mới nhất là bao nhiêu?

2. Thời gian thi lại bằng lái xe A1 là khi nào? 

 Thời gian thi lại bằng lái xe A1 là khi nào? 
Thời gian thi lại bằng lái xe A1 là khi nào?

Sau khi bị đánh trượt ở kỳ thi sát hạch, bạn sẽ được thông báo ngay tại địa điểm thi. Lúc này bạn cần liên hệ lại với trung tâm nơi bạn đã đăng ký học bằng lái xe A1. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ và các thủ tục cần thiết để đăng ký thi lại với Bộ Giao thông Vận tải. 

Thông thường, thời gian thi lại bằng lái xe hạng A1 sẽ trong vòng từ 2 đến 3 tuần sau khi thí sinh đăng ký thi lại. Lưu ý rằng, nếu như thời gian lâu hơn dự kiến thì có thể là do số lượng hồ sơ ít nên Bộ GTVT phải sắp xếp đủ học viên mới tổ chức thi sát hạch. 

3. Nếu thi trượt thực hành A1 được thi lại mấy lần? 

Chi phí lại bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền? Được thi lại mấy lần thực hành lái xe A1
Thi lại bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền? Được thi lại mấy lần thực hành lái xe A1

Theo quy định hiện hành của Bộ Giao thông Vận tải, thí sinh bị trượt trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe hạng A1 có thể thi lại tối đa 5 lần. Nếu như bạn thi trượt lý thuyết thì sẽ không được thi tiếp phần thực hành mà phải đợi lần thi sau. Còn nếu như chỉ trượt thực hành thì chỉ cần làm hồ sơ thi lại phần này. 

Lưu ý rằng, thời gian để đăng ký thi lại bằng lái xe hạng A1 kéo dài trong vòng 1 năm tính từ ngày thi không đạt. Sau khi nộp hồ sơ, thí sinh sẽ nhận được thông báo cụ thể về thời gian thi lại.

4. Trung tâm đào tạo lái xe Hà An 

Trung tâm đào tạo lái xe Hà An: giải đáp thi lại bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền? 
Trung tâm đào tạo lái xe Hà An: giải đáp thi lại bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Trung tâm đào tạo lái xe Hà An là một địa chỉ đáng tin cậy và hàng đầu ở Hà Nội về chất lượng đào tạo lái xe và thi bằng lái xe các hạng A1, A2, B1, B2,…Trung tâm chuyên tổ chức các khóa học lái xe ô tô để cấp bằng lái hoặc nâng hạng bằng lái với thời gian nhanh chóng và mức học phí hợp lý. Hà An đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ luôn tận tâm, tâm huyết trong việc đào tạo học viên, đảm bảo tỷ lệ đỗ cao. 

Đặc biệt, Trung tâm đào tạo lái xe Hà An còn có hệ thống 12 sân tập lái xe và nhiều sân tập lái đạt tiêu chuẩn ISO & UKAS phủ sóng khắp Hà Nội. Giúp các bạn học viên thoải mái lựa chọn địa điểm gần nhà để học lái xe. Trung tâm cũng luôn chú trọng cải thiện trang thiết bị giảng dạy để đảm bảo mang đến môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Sự cải tiến không ngừng trong dịch vụ là mục tiêu chúng tôi hướng đến nhằm đảm bảo học viên được học lái xe một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Xem thêm: List 6 trung tâm thi bằng lái xe A1 uy tín Hà Nội

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có cho mình câu trả lời về thi lại bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền. Nếu trong quá trình tham khảo bài viết bạn cảm thấy có phần nào chưa rõ thì có thể để lại phản hồi trong phần bình luận dưới đây hoặc truy cập website của Hà An – đơn vị học bằng lái xe uy tín để tìm hiểu thêm thông tin. 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Logo Học lái xe Hà An

Trung tâm Hà An

Đơn vị đi đầu trong đào tạo và sát hạch lái xe

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tư vấn
Bài viết nổi bật
 • All Post
 • Đào tạo xe máy
 • học lái xe ô tô
 • Kinh nghiệm lái xe
 • Luật giao thông

Đăng ký học lái xe

Nhận tư vấn và học miễn phí

Bài viết gần đây
Từ khóa được quan tâm
  Edit Template

  Nhận tư vấn!

  Học lái xe Hà An

  Đơn vị đi đầu trong Đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe tại Hà Nội.

  Với sân sát hạch rộng 25.000m2, Hà An là đơn vị có sân sát hạch với diện tích lớn nhất Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu học và thi bằng lái xe Ô tô và xe máy các hạng từ A1 đến E

  Dịch vụ

  Liên hệ

  Liên hệ với trung tâm Hà An qua Zalo
  Hotline tư vấn học lái xe Hà An
  Tư vấn học lái xe Ô tô qua Messenger