Học bằng lái xe oto hạng C

Trung tâm Dạy nghề lái xe Cơ giới Đường bộ Hà An là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tuyển sinh, đào tạo lái xe ô tô hạng C tại tất cả các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông của Hà Nội.

Hàng năm, trung tâm đào tạo trên 20.000 lượt học viên học lái xe oto bằng C Hà Nội, các lớp học lái C chiêu sinh hàng tuần, hàng tháng liên tục, học viên có thể đăng ký online không cần tới trung tâm.

Với 12 sân tập lái xe được phân bố đều ở các khu vực và 90 giáo viên trực tiếp giảng dạy. Đặc biệt với sự hỗ trợ của công nghệ chúng tôi đã thiết lập đặt lịch học linh động cho từng học viên tại sân tập gần nhất thông qua app học lái xe Hà An. Kèm với đó là tài liệu, giáo trình online chi tiết để bất kỳ học viên nào cũng có thể truy cập và sử dụng.

hoc-lai-xe-hang-c

Lĩnh vực tuyển sinh

Bảng giá và đăng ký học lái xe ô tô

Bảng giá học lái xe hạng C

Trọn gói hồ sơ thi C
9.600.000 VNĐ Hồ sơ trọn gói Không phát sinh
 • Học đến khi thi đỗ
 • Sân tập gần bạn nhất
 • Đặt và kiểm soát lịch trên App
 • Học xe đời cao
 • Không phát sinh thêm phí
Trung tâm Đào tạo lái xe CGĐB Hà An

Đăng ký học lái xe

  *MIỄN PHÍ 3 BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI TRUNG TÂM

  ƯU ĐÃI Học bằng lái xe oto hạng C

  Miễn phí làm thủ tục tại nhà
  Miễn phí làm thủ tục tại nhà Trung tâm hỗ trợ làm thủ tục tại nhà đối với học viên ở xa không có điều kiện tới làm thủ tục trực tiếp tại Trung Tâm học lái xe oto hạng C chỉ cần cmnd.
  Học lái xe oto hạng C chỉ với 3tr
  Học lái xe oto hạng C chỉ với 3tr Chỉ cần đóng lệ phí tối thiểu 3.000.000 vnđ là bạn có thể học ngay, các chi phí có thể đóng từng đợt trong quá trình học lái ô tô hạng C.
  Miễn phí sách đĩa tài liệu luật
  Miễn phí sách đĩa tài liệu luật Trung tâm cung cấp miễn phí tài liệu, sách, địa luật và tài liệu ôn tập. Học viên được học cả lý thuyết và thực hành song song, quá trình học có một số buổi lý thuyết nâng cao riêng biệt giúp tối đa tỷ lệ đậu.

  Đội ngũ tư vấn

  Câu hỏi thường gặp

  Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên, các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2
  Bằng C được phép lái xe kinh doanh sau: Xe chở người dưới 09 chỗ, xe tải có trọng tải trên 3,5T. Đặc biệt bằng C là con đường ngắn nhất để lên bằng FC.
  Thời gian học bằng lái xe hạng C là 5,5 tháng theo đúng quy định của sở GTVT.
  Học bằng lái xe hạng C hoàn toàn không khó, chỉ cần bạn học đúng và đủ chương trình lý thuyết, đạo đức người lái xe và chăm chỉ thực hành là hoàn toàn có thể thi đậu.
  Quy trình học lái xe tại trung tâm Hà An gồm 3 giai đoạn: học lý thuyết, học thực hành, thi bằng lái (khi học đủ 5 tháng 15 ngày)
  Với cơ sở vật chất hiện đại Trung tâm lái xe Hà An cho phép bạn đăng ký học qua app bất kỳ lúc nào và tại các sân tập đủ tiêu chuẩn của trung tâm phủ khắp Hà Nội.
  • Kinh nghiệm lái xe
  • Luật giao thông
  Kỹ năng để chân ga chuẩn xác và kinh nghiệm tránh đạp nhầm chân ga Đây là kỹ năng cơ bản nhưng cần phải thực hiện chuẩn xác để tránh trường hợp đạp nhầm chân ga trong những tình huống khẩn cấp. 1. Để chân...
  Cách quan sát vòng tua máy để tối đa hiệu suất cho xe ô tô Vòng tua máy cho biết tốc độ quay của động cơ, quay càng nhiều càng tạo ra nhiều mô-men xoắn. Quan sát vòng tua máy thường xuyên giúp bạn cải...
  Sự khác biệt về chế độ lấy gió trong và lấy gió ngoài trên ô tô Trên ô tô thường có hai chế độ là lấy gió trong và lấy gió ngoài, không phải ngẫu nhiên có 2 chế độ này. Vậy sự khác biệt của...
  Trung tâm Đào tạo lái xe CGĐB Hà An
  Trung tâm Đào tạo lái xe CGĐB Hà An

  Đăng ký học lái xe

   *MIỄN PHÍ 3 BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI TRUNG TÂM
   Theo dõi
   Thông báo của
   guest
   0 Comments
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả bình luận
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x