Tổng hợp 5 App thi bằng lái xe B2 miễn phí để ôn tập trên điện thoại 

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng học lái xe B2 miễn phí trên điện thoại giúp người học có thể ôn tập kiến thức lý thuyết và thực hành một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây Hà An sẽ chia sẻ cho mọi người 5 app thi bằng lái xe B2. Cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé! 

1. App thi bằng lái xe B2 – Ôn thi GPLX (600 câu)

Ôn thi GPLX (600 câu) là app thi bằng lái xe B2 giúp học và ôn lý thuyết sát hạch giấy phép lái xe hạng B2 phổ biến hiện nay. Ứng dụng này cung cấp bộ đề 600 câu học lý thuyết lái xe theo quy định mới từ ngày 01/08/2020, được ban hành bởi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, giúp người học ôn luyện chính xác và hiệu quả nhất. 

App thi bằng lái xe B2 - Ôn thi GPLX theo bộ đề mới
App thi bằng lái xe B2 – Ôn thi GPLX theo bộ đề mới

Ứng dụng Ôn thi GPLX (600 câu) có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Ứng dụng này liên tục cập nhật bộ đề ôn thi 600 câu hỏi theo quy định mới nhất từ ngày 01/08/2020. Giúp cho người học được tiếp cận với những câu hỏi mới nhất, bổ trợ trong quá trình thi bằng
 • App học lái xe B2 cung cấp bộ câu hỏi theo chương trình mới cập nhật và kèm theo giải thích đáp án. Người học có thể hiểu rõ hơn về lý do tại sao chọn đáp án này mà không phải đáp án khác 
 • App ôn thi GPLX có hơn 22 bài thi thử với cấu trúc giống đề thi thật do Bộ Giao thông Vận tải thiết kế. Bạn có thể học và thực hiện thi thử y như đề thi thật để làm quen với cấu trúc đề thi. 
 • Hướng dẫn mẹo thi và câu hỏi hay sai giúp người học nắm bắt các điểm quan trọng và tránh các lỗi phổ biến trong quá trình ôn tập và làm bài thi 
 • App hiện có hơn 1 triệu lượt người dùng tải xuống 

Ngoài việc cung cấp câu hỏi ôn thi, ứng dụng còn cho phép người dùng tra cứu luật giao thông, biển báo đường bộ. Qua đó người học có thể nắm vững kiến thức về luật giao thông, biển báo, làm nền tảng cho quá trình ôn tập và làm bài thi.

2. Ôn thi giấy phép lái xe GPLX – app thi bằng lái xe B2 

Tiếp đến là một app thi bằng lái xe B2 thông dụng cũng được nhiều người tải về và ôn tập. Ứng dụng Ôn Thi Giấy Phép Lái Xe cung cấp 450 câu hỏi lý thuyết để ôn thi bằng lái xe máy và ô tô. Không chỉ vậy, nó còn chỉ ra nhiều mẹo hay giúp cho các bạn học viên có thể thể trả lời nhanh các câu hỏi trong bài thi. 

450 câu hỏi trong app thi bằng lái xe B2 
450 câu hỏi trong app thi bằng lái xe B2

Điểm nổi bật của app thi bằng lái xe B2: 

 • Liệt kê toàn bộ biển báo xuất hiện trong đề thi 
 • Đưa ra các mẹo ghi nhớ, trả lời câu lý thuyết ăn điểm dễ dàng 
 • Có thể hiển thị kết quả bài thi trong lúc trả lời hoặc sau khi kết thúc bài thi
 • Chỉ ra các câu hỏi làm sai và cung cấp lại đáp án đúng cho người dùng ôn tập
 • Hướng dẫn chi tiết 11 bài thi thực hành

3. App 600 Câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe 

App thi bằng lái xe B2 cung cấp đầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết được sử dụng trong kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe các loại bằng B1, B2, C, D, E, F. Chính vì được tổng hợp nhiều đề thi cho các hạng bằng khác nhau nên ứng dụng rất tiện lợi và có hơn 500.000 lượt tải xuống. 

App học lý thuyết lái xe B2 dễ nhớ và hiệu quả
App học lý thuyết lái xe B2 dễ nhớ và hiệu quả

Ứng dụng cho phép người học học và kiểm tra kết quả ngay lập tức. Sau khi hoàn thành bài làm, ứng dụng cung cấp giải thích chi tiết cho từng câu hỏi và mẹo làm bài, giúp người học hiểu rõ hơn về đáp án đúng và nắm vững kiến thức.

Không chỉ dừng lại ở đó, app thi bằng lái xe B2 còn tổng hợp các kinh nghiệm lái xe thực tế từ các diễn đàn uy tín để người dùng có thể tham khảo mà không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm nhiều nguồn khác nhau. 

4. Ôn thi GPLX 600 câu hỏi – App học lý thuyết B2 

Ôn Thi Giấy Phép Lái Xe là một app thi bằng lái xe B2 đáng tin cậy được nhiều trung trung tâm đào tạo lái xe khuyến khích học viên tải về ôn tập. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết mới nhất năm 2020, bổ sung 60 câu điểm liệt, phục vụ cho việc chuẩn bị thi bằng lái xe máy và ô tô. Với ứng dụng này, người dùng có thể ôn tập phần lý thuyết một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất. 

 

Ứng dụng ôn tập và thi thử đề thi lái xe B2
Ứng dụng ôn tập và thi thử đề thi lái xe B2

Ứng dụng còn cho phép người dùng đánh dấu và xem lại các câu hỏi đã làm sai. Điều này giúp người học nhận biết và rút kinh nghiệm từ những lỗi sai trước đó, từ đó cải thiện hiệu suất ôn tập và nắm chắc kiến thức.

5. Luyện thi GPLX B2 – App thi bằng lái xe B2 

Luyện thi GPLX B2  là một ứng dụng độc đáo và tiện lợi dành cho việc ôn thi và chuẩn bị cho kỳ thi giấy phép lái xe (GPLX) cơ giới đường bộ. Với ứng dụng này, học viên ôn thi có thể học và làm 600 câu hỏi lý thuyết mới nhất được cập nhật vào năm 2020. 

App ôn thi bằng lái xe B2 nâng cao kỹ năng trả lời
App ôn thi bằng lái xe B2 nâng cao kỹ năng trả lời

App thi bằng lái xe B2 còn bổ sung thêm 60 câu điểm liệt, tập trung vào các tình huống vi phạm luật giao thông nghiêm trọng. Đây là những câu hỏi quan trọng, giúp người học nhận biết và hiểu rõ hơn về các luật lệ và quy tắc giao thông quan trọng.

Bên cạnh đó, app thi bằng B2 còn giúp người dùng ôn tập phần lý thuyết một cách nhanh chóng, hiệu quả. Các bạn học viên có thể làm các bài thi ngẫu nhiên hoặc theo danh sách câu hỏi để kiểm tra kiến thức, đánh giá năng lực sẵn sàng cho kỳ thi GPLX.

Xem thêm: Phần mềm thi lý thuyết B2 miễn phí trên máy tính

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn toàn bộ thông tin về 5 app thi bằng lái xe B2 để bạn tham khảo và tiến hành tải về để ôn thi. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc cần chúng tôi giải đáp hãy để lại phản hồi trong phần bình luận phía dưới hoặc ghé qua website của trung tâm học lái xe Hà Nội để tìm hiểu thêm. 

0/5 (0 Reviews)
Logo Học lái xe Hà An

Trung tâm Hà An

Đơn vị đi đầu trong đào tạo và sát hạch lái xe

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tư vấn
Bài viết nổi bật
 • All Post
 • Đào tạo xe máy
 • học lái xe ô tô
 • Kinh nghiệm lái xe
 • Luật giao thông

Đăng ký học lái xe

Nhận tư vấn và học miễn phí

Bài viết gần đây
Từ khóa được quan tâm
  Edit Template

  Nhận tư vấn!

  Học lái xe Hà An

  Đơn vị đi đầu trong Đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe tại Hà Nội.

  Với sân sát hạch rộng 25.000m2, Hà An là đơn vị có sân sát hạch với diện tích lớn nhất Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu học và thi bằng lái xe Ô tô và xe máy các hạng từ A1 đến E

  Dịch vụ

  Liên hệ

  Liên hệ với trung tâm Hà An qua Zalo
  Hotline tư vấn học lái xe Hà An
  Tư vấn học lái xe Ô tô qua Messenger