Top 10+ app học lý thuyết thi bằng lái xe b2 tốt nhất bạn nên biết

Khi thi bằng lái xe ô tô thì phần lý thuyết luôn là phần thi khá khó nếu bạn không học bài hoặc hiểu luật giao thông. Ngoài những câu trong bộ đề thi thì việc ôn thi ở bất kì đâu trong điện thoại luôn khiến nhiều người lựa chọn. Học lái xe Hà An sẽ tìm 10+ app học lý thuyết thi bằng lái xe b2 tốt nhất cho bạn tham khảo khi cần nhé!

App Ôn thi GPLX (600 câu)

Ôn thi GPLX (600 câu) là ứng dụng học lý thuyết bằng B2 cực kì hiệu quả. App cung cấp bộ đề 600 câu lý thuyết được Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành.

Nền tảng thi được sử dụng trên iOS 11.0 và Android 4.1 trở lên. Bộ câu hỏi được phân theo nhiều chủ đề và đáp án giải thích kết quả rõ ràng. Ngoài ra, ứng dụng còn có hơn 17 đề thi thử có cấu trúc giống đề thi thật của Bộ GTVT.

app-on-thi-gplx-600-cau-hoclaixehaan

Đặc biệt, trong app Ôn thi GPLX có thêm mục Mẹo thi kết quả cao. Mục biển báo đường bộ giúp bạn tra được những thông tin về các loại biển báo.

Nếu bạn muốn tìm ứng dụng học lý thuyết thi bằng lái xe b2 thì hãy tải ngay app Ôn thi GPLX (600 câu).

Link tải:

Ứng dụng Ôn thi sát hạch lái xe ô tô

Ôn thi sát hạch lái xe ô tô là ứng dụng học lý thuyết cho khi thi lái xe ô tô cực kì dễ sử dụng. App tổng hợp 450 câu hỏi thi sát hạch để bạn có thể ôn thi dễ dàng.

ung-dung-on-thi-sat-hach-lai-xe-o-to-hoclaixehaan

Giao diện sử dụng đơn giản, dễ dùng và dễ tải. Kích thước tệp của app khá nhẹ và không hề chiếm nhiều bộ nhớ. Ngoài ra. Ứng dụng Ôn thi sát hạch lái xe ô tô còn được cập nhật liên tục với những câu hỏi mới nhất

Ứng dụng Bằng lái xe oto HD

Đây là app khá hay về thi lý thuyết trên iPhone/iPad khá chất lượng. Tuy nhiên, khi tải ứng dụng này, bạn cần phải trả phí để sử dụng.

Những bài học, câu hỏi trong app đều chi tiết như trong giáo trình của Bộ giao thông. Dung lượng app lên đến 200MB, khá nặng máy đấy. Nhưng lượng kiến thức thì cực kì dồi dào và đầy đủ.

ung-dung-bang-lai-xe-oto-hd-hoclaixehaan

Đặc biệt hơn, trong ứng dụng Bằng lái xe otô HD còn hướng dẫn bạn cách nộp hồ sơ, tìm nơi học tốt. Giá của app này là 1.99$ và chỉ có trên iOS.

Link tải: Tải ứng dụng cho iOS

Với top 10+ app học lý thuyết thi bằng lái xe b2 tốt nhất bạn nên biết mà Trung tâm lái xe Hà An đã tổng hợp. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một ứng dụng phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn đang đi tìm nơi học bằng lái xe b2 thì chắc chắn cái tên Trung tâm lái xe Hà An không thể bỏ qua rồi đấy!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận