Bài viết được tổng hợp bởi Hoclaixehaan.com | Xem hàng ngàn video hay và hướng dẫn về xe oto cũng như lái xe oto an toàn tại đây: https://hoclaixehaan.com/videos-hoc-lai-xe-oto/
Bài viết được tổng hợp bởi Hoclaixehaan.com | Xem hàng ngàn video hay và hướng dẫn về xe oto cũng như lái xe oto an toàn tại đây: https://hoclaixehaan.com/videos-hoc-lai-xe-oto/
Em cám ơn Thầy nhiều ạ❤️🕉
Vừa rồi e làm như thầy dạy :nhả côn rung vừa,đạp ga giữ nguyên,nới thêm côn thì qua.Lần sau cũng giữ côn rung nhưng khi chuyển sang ga thì nhả côn đồng thời nên tắt máy, lý do có phải do nhả côn trước khi đạp ga liên tục ko thầy?
Cách đánh nhanh rút gọn nào nhanh cho kịp thời gian ko thầy?
Để giữ chân côn ổn định ngay tầm rung khi chuyển chân phanh qua ga thì gót chân trái tỳ xuống sàn còn mũi chân trái có duỗi thẳng ko thầy?
👍👍👍👍👍
Hồi e thi sài thắng tay lúc hạ xuống ko đc haizzz
Ok thank thay
Thầy ơi, em giữ côn (không buông hết côn) + đệm ga để leo lên dốc cầu, rồi thắng đứng (vẫn giữ côn như cũ) tại cột STOP, sau đó chỉ cần nhả thắng + đệm ga qua cầu được không thầy? em lái xe ngoài thực tế toàn làm cách này, không biết đi thi có áp dụng được không?
Hôm trước e cũng thi 30s chưa qua dốc… e nhả côn rung r nhả thắng xe cứ tuột xuống quài… vài bữa nữa thi e lại ám ảnh
95 diem la wa dat roi thay.e vua moi thi bo 5 dien bai doc
Thầy dậy kỹ