Sân thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội | Địa điểm sân thi sát hạch

Sân thi bằng lái xe khác với sân tập lái xe? Sân thi bằng lái xe ô tô là sân sát hạch lái xe, đây là sân có hệ thống thi sa hình đầy đủ dùng để sát hạch bằng lái xe.

1. 5 Sân thi sách hạch lái xe ở Hà nội

1.1 Sân thi sát hạch lái xe Sài Đồng, Long Biên

Địa chỉ: 136, đường Sài Đồng, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Đối với những người học lái xe ô tô khu vực Long Biên thì sân tập lái xe Sài Đồng là sự lựa chọn hàng đầu. Địa chỉ sân thi tại 136 Sài Đồng, Long Biên, hà Nội. Theo đánh giá của phần đông người học lái xe ô tô tại đây thì sân tập này có diện tích rộng, cảnh quan đẹp, đầy đủ cơ sở vật chất và hệ thống xe tập lái đảm bảo cho người học lái xe thuận lợi nhất. Và đây cũng là một trong số ít sân tập lái xe tại Hà Nội có thiết kế đường tập riêng cho lái xe ô tô tải hạng C.

1.2 Sân thi sát hạch lái xe Võ Chí Công, Cầu Giấy

Sân tập lái xe ô tô này nằm trên đường Võ Chí Công, Cầu Giấy. Sân nằm ngay đầu đường Võ Chí Công chỗ nút giao đường Hoàng Quốc Việt và Hoàng Hoa Thám (chân cầu vượt Cầu Giấy). Đây là địa điểm thi sát hạch lái xe tại Hà Nội rất thuận tiện tiện cho học viên học lái xe ô tô xung quanh khu vực Cầu Giấy, Tây Hồ, Nhật Tân.

Sân tập lái xe ô tô tại Võ Chí Công, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017 nên sân còn rất mới, mặt sân bằng phẳng, đầy đủ các bài thực hành lái xe ô tô như sân sát hạch như 4 chuồng lùi dọc, 3 chuồng ghép ngang, nên học viên học lái xe tại Võ Chí Công không lo phải chờ đợi hay chen lấn. Đây là một trong các sân thi sát hạch lái xe tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn và được xếp hạng 4 sao.

1.3 Sân sát hạch Phòng cháy chữa cháy (Xuân Mai)

Địa chỉ: Trung tâm sát hạch lái xe ĐH PCCC Ngã 3 Xuân Mai

1.4 Sân thi sát hạch Đức Thịnh –  Đông Anh

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Hà Nội

1.5 Sân thi sát hạch lái xe Ngọc Hà (Chèm)

Địa chỉ: Hoàng Liên – Liên Mạc – Bắc Từ Liêm – Hà nội

2. 10 sân tập lái xe oto tại Hà Nội

2.1. Sân tập lái xe ô tô Nhật Tân – Tây Hồ

Địa điểm tập lái xe này đáp ứng chuẩn hạng B2, có đầy đủ 10 bài sa hình và mặt đường bằng phẳng cho học viên thi sát hạch. Sân tập lái xe phù hợp với những học viên ở khu vực Lạc Long Quân, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, cầu Nhật Tân,…

Địa chỉ: Số 464, Âu Cơ, Thôn Bắc, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

2.2. Sân sát hạch và tập lái xe Đông Anh

Sân tập lái xe ô tô Đông Anh là sân tập đạt tiêu chuẩn chất lượng 4 sao, thích hợp với những học viên có nhu cầu học bằng lái xe hạng B2. Trung tâm có thiết kế đầy đủ 11 bài sa hình như hàng đinh, dốc đề pa, ghép ngang, ghép dọc, đường vòng quanh co,… giúp học viên nắm rõ quy trình, đạt được kết quả tốt.

Địa chỉ: Ngã tư thị trấn Đông Anh, Quốc lộ 3, Thành phố Hà Nội.

2.3. Sân tập lái xe ô tô Hà Đông

Sân tập lái xe ô tô Hà Đông có sân bãi tập, hệ thống phòng học, phòng thi lý thuyết đạt chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Đội ngũ cán bộ, giáo viên tại đây được đào tạo và tuyển chọn bài bản, đáp ứng yêu cầu về trình độ sư phạm và kỹ thuật cần thiết.

Địa chỉ: Số 55 Lê Lai, Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

2.4. Sân tập lái xe ô tô VOV

Sân tập VOV là một trong những địa điểm tập lái xe ô tô được cấp chứng chỉ quy định đào tạo vận hành tiêu chuẩn. Tỉ lệ học viên đỗ thi sát hạch lái xe cơ giới sau đào tạo đạt khoảng 70%. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy và lái xe được nâng cấp, tu bổ liên tục.

Địa chỉ: Số 499, Đường Lương Thế Vinh, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

2.5. Sân tập lái xe ô tô tại Bắc Từ Liêm

Sân tập lái Bắc Từ Liêm được nhiều học viên đánh giá là rộng rãi, trang bị đầy đủ trang thiết bị, bài tập đạt tiêu chuẩn của Sở Giao thông vận tải. Vị trí sân tập lái nằm trong khuôn viên Học viện Kỹ thuật Quân sự nên lưu lượng xe vừa phải, không gây ùn tắc làm ảnh hưởng đến thời gian học tập của học viên.

Địa chỉ: Nằm cuối Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

2.6. Sân tập lái xe ô tô tại Mỹ Đình

Sân tập lái xe ô tô tại Mỹ Đình được nhiều học viên lựa chọn bởi có thiết kế đẹp, rộng và có đầy đủ các loại trang thiết bị. Sân tập được đánh giá đạt tiêu chuẩn 5 sao với lưu lượng xe tập vừa phải nên không ảnh hưởng đến thời gian học của các học viên.

Địa chỉ: Sân nằm cuối phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

2.7. Sân tập lái xe ô tô Sài Đồng – Long Biên

Sài Đồng là sân tập lái xe ô tô có diện tích khá lớn, được thiết kế cho lái xe hạng C, vạch kẻ đường thường xuyên được thay mới. Ngoài ra, sân được trang bị hệ thống chip điện tử hỗ trợ học viên trong quá trình tập thử xe ô tô. Học viên tại các khu vực khác như Gia Lâm, Long Biên và một số huyện của Hưng Yên đều có thể theo học tại đây.

Địa chỉ: Số 136 Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Sân tập lái xe ô tô Sài Đồng

Sân tập lái xe Sài Đồng – Long Biên có diện tích tương đối rộng và đầy đủ cơ sở vật chất (Nguồn: Sưu tầm)

2.8. Sân tập lái xe ô tô Nguyễn Khoái – Hoàng Mai

Sân tập lái xe Hoàng Mai có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, học viên thi đỗ đạt tỷ lệ cao. Các học viên tại một số khu vực như: Hoàng Mai, Gia Lâm, Thường Tín, Hai Bà Trưng,… có thể đăng ký học tại đây.

Địa chỉ: Bãi 89 gầm cầu, 18 Ngõ 785 Nguyễn Khoái, Huyện Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

2.9. Sân tập lái xe ô tô tại Hoài Đức

Sân tập Hoài Đức có đầy đủ trang thiết bị và bài thi sát hạch đạt chuẩn của Sở Giao thông vận tải. Sân tập được thiết kế rộng rãi, bằng phẳng và đẹp các học viên có thể theo học.

Địa chỉ: Quốc Lộ 32, Lai xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.

2.10. Sân tập lái xe ô tô tại Nguyễn Xiển – Thanh Xuân

Sân tập lái Nguyễn Xiển có mặt trong danh sách các sân tập chất lượng tại Hà Nội. Theo đó, sân tập được trang bị đầy đủ 11 bài sa hình giống bài thi sát hạch, học viên được đào tạo luôn đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ: Sân nằm trên mặt đường chính Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Sân tập lái xe ô tô chất lượng là tiêu chí hàng đầu để các học viên lựa chọn đăng ký học lái xe ô tô. Hiện nay, có nhiều sân tập lái ô tô tự phát, không đạt chuẩn theo quy định. Vì vậy, học viên nên dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận