HOT 2021: Chi phí thi bằng B2 mới tăng ~ 4 triệu, thời gian học 4-6 tháng

Hiện nay, nhu cầu sở hữu xe ô tô ngày càng tăng lên. Chính vì thế, nhu cầu học bằng B2 cũng tăng theo. Theo nhiều nguồn thông tin cho răng chi phí thi bằng B2 mới tăng gần 4 triệu đồng, thời gian học kéo dài từ 4-6 tháng. Cùng Học Lái Xe Hà An tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Chi phí thi bằng B2 mới tăng khoảng 4 triệu đồng từ 2021

Bắt đầu từ năm 2021, thi bằng B2 mới có nhiều thay đổi hơn.Theo nhiều nguồn tin, so với mức chi phí cũ, mức chi phí thi bằng B2 năm này sẽ bắt đầu tăng lên khoảng 4 triệu đồng.

chi-phi-thi-bang-b2-moi-tang-khoang-4-trieu-dong-tu-2021-hoclaixehaan

Thời gian học có thể kéo dài từ 4-6 tháng. Khoảng thời gian đợi lấy bằng mất khoảng từ 20-30 ngày. Không chỉ thế, bộ đề thi cũng có nhiều thay đổi. Phần thi lý thuyết tăng lên 600 câu. Ở phần thi thực hành, học viên sẽ thi bổ sung thêm 1 phần thi lái xe trên cabin 3D.

chi-phi-thi-bang-b2-moi-tang-khoang-4-trieu-dong-tu-2021-hoclaixehaan-1

Bằng B2 lái được loại xe nào?

Người học sau khi thi lấy được bằng B2 sẽ được phép điều khiển xe có 9 chỗ ngồi. Cũng đồng nghĩa với việc học bằng lái xe ô tô B2 cũng được lái xe 3.5 tấn.

bang-b2-lai-duoc-loai-xe-nao-hoclaixehaan

Để lái xe an toàn, đúng pháp luật, bạn nên học bằng lái xe ô tô phù hợp. Đừng quên theo dõi bảng tin của chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin thay đổi trong thi bằng lái xe nhé!

Đọc thêm: Hồ sơ học lái xe ô tô gồm những gì? Học bằng B2

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận