Hồ sơ thi bằng lái xe B2 bao gồm những gì?

Hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe B2 có những gì? Cần chuẩn bì gì trước khi đăng kí học lái xe ô tô tại Hà Nội?

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô là những giấy tờ người tham gia thi bằng lái phải chuẩn bị khi học và thi sát hạch bằng lái xe. Đây đều là những giấy tờ cá nhân cơ bản và tất cả đều bắt buộc. Vậy cụ thể hồ sơ thi bằng lái xe B2 gồm những gì và hoàn tất hồ sơ này ở đâu, nộp hồ sơ cho ai.

Hồ sơ thi bằng lái xe B2 gồm:

Trước khi dự định học lái xe ô tô B2 bạn cần biết và chuẩn bị những giấy tờ gì? Dưới đây là những thứ bạn cần chuẩn bị trước khi đăng kí học lái xe nhé!

 • Đơn đăng ký học lái xe ô tô.
 • Bản sao chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
 • 06 ảnh 3×4, không bao gồm ảnh đã dán vào giấy khám sức khỏe và đơn đăng ký học lái xe.
 • Giấy khám sức khỏe. Mẫu giấy khám sức khỏe mua ở cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên.
 • Túi đựng hồ sơ (có bán tại các trung tâm đào tạo lái xe)
 • Sơ yếu lí lịch không cần công chứng.

Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ

Một số điểm cần lưu ý chuẩn hồ sơ đăng kí học lái:

 • Ảnh không được đeo kính, tóc không che tai và phải cài khuy áo, tóc cũng không được che lông mày.
 • Họ tên trong các giấy tờ phải ghi in hoa hết. (vd Ngô Văn Hoàng)
 • Hỏi kỹ về những thủ tục mình phải làm, tránh rườm rà về sau

Điều kiện đăng kí thi bằng lái xe B2

Điều kiện thi bằng lái xe hạng B2: Công dân Việt Nam 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Đủ năng lực hành vi và năng lực pháp luật, có CMND/ hộ chiếu còn thời hạn. Đảm bảo các điều kiện về sức khỏe theo quy định của Bộ GTVT.

Nhật Lệ Chuyên viên tư vấn bằng lái xe máy
Nhật Lệ Chuyên viên tư vấn bằng lái xe máy

Khi đăng ký học lái xe ô tô tại Hà An, học viên chỉ cần chuẩn bị :

 • Chứng minh thư nhân dân còn hạn sử dụng
 • Ảnh chụp 3×4 hoặc ảnh chụp thẳng vai qua điện thoại
 • GKSK Mẫu A3

Trung tâm Hà An hỗ trợ thu hồ sơ thì bằng lái xe tại nhà miễn phí. Học viên liên hệ với số Hotline và cung cấp địa chỉ, sẽ có nhân viên của Hà An đến làm thủ tục, ghi hóa đơn và gửi thẻ học viên, học viên có thể đi học lái xe ngay sau đó.

Chi phí học lái xe Hà Nội

Chi phí học lái xe B2 năm 2022 hiện tại ở Hà Nội tầm 15-16 triệu trọn gói.

Học lái xe ô tô và có được một tấm bằng lái xe ô tô B2 đang là nhu cầu ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội. Đi cùng với đó là những câu hỏi học lái xe ô tô như thế nào cho hợp lý, học ở đâu và học những gì, là những câu hỏi không hề đơn giản. Đi cùng với nhu cầu về chất lượng dạy lái xe ô tô, yếu tố về học phí, giá cả cũng là điều được đặc biệt quan tâm, mọi người luôn muốn có cho mình một nơi học lái xe ô tô giá rẻ, mà đảm bảo chất lượng với một mức giá chấp nhận được.

Chất lượng học lái xe tại Hà An

Trung tâm Hà An với đội ngũ thầy dạy lái chuyên nghiệp kinh nghiệp nhiều năm trong nghề.

Nắm bắt được tâm lý đó, trung tâm học lái xe ô tô Hà An chúng tôi luôn có các mức giá khác nhau cho các gói học lái xe khác nhau cho học viên có thêm nhiều sự lựa chọn. Và không thể thiếu mức học lái xe ô tô giá rẻ. Các gói học lái xe ô tô của trung tâm có mức học phí linh hoạt từ 3.800.000 đến 8.500.000 tùy trường hợp, tất cả đều đảm bảo về chắt lượng học tập. Để người học lái vừa có một mức học phí tốt và có một khóa học xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Khóa học bằng lái xe tại Hà An

Học viên có thể chủ động chọn cho mình mức học phí phù hợp. Học lái xe ô tô giá rẻ có thể học theo giờ (học giờ nào, tính tiền giờ đó), học ghép (từ 1 đến 3 học viên), học vào giờ hành chính, hoặc đăng ký nhiều người để có một mức giá ưu đãi nhất. Chẳng hạn mức giá chung 200.000/ giờ đối với học lái xe thực hành 1 thầy/ trò. Thì đối với học lái xe giá rẻ, học viên có thể đăng ký học 2 người để giảm thiểu chi phí, vừa nắm vững các kiến thức từ giảng viên, vừa có đủ cơ hội để thực hành tay lái.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận