Học lái xe máy A1, A2 tại Hà Nội

Trung tâm Dạy nghề lái xe Cơ giới Đường bộ Hà An là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tuyển sinh, đào tạo lái xe máy A1, A2 tại tất cả các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông của Hà Nội.

Hàng năm, trung tâm đào tạo lái xe Hà An có trên 15.000 lượt học viên học lái xe máy A1, A2 tại Hà Nội, các lớp học lái xe máy A1, A2 chiêu sinh và thi sát hạch hàng tuần, hàng tháng liên tục, học viên có thể đăng ký online không cần tới trung tâm.

dao-tao-hoc-lai-xe-may-hang-a1-tai-ha-noi

Lĩnh vực tuyển sinh

Bảng giá và đăng ký học lái xe ô tô

HỌC LÁI XE MÁY HẠNG A1, A2

Chi phí hồ sơ khai giảng trọn gói
Từ 400.000 VND VNĐ Hồ sơ trọn gói Không phát sinh
 • Hỗ trợ miễn phí chụp ảnh thẻ
 • Tặng tài liệu ôn thi
 • Hỗ trợ đăng ký online nhanh chóng
 • Nhận bằng sau 7 ngày
Trung tâm Đào tạo lái xe CGĐB Hà An

Đăng ký học lái xe

  *MIỄN PHÍ 3 BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI TRUNG TÂM

  ƯU ĐÃI Học lái xe máy A1, A2 tại Hà Nội

  THỦ TỤC NHANH GỌN
  THỦ TỤC NHANH GỌN Hà An hỗ trợ các thủ tục hồ sơ đơn giản cho học viên nhất . Từ hồ sơ đăng ký cho đến giấy khám sức khỏe Hà An đều trợ giúp các bạn để làm sao cho các bạn tiện và không mất nhiều thời gian
  LỊCH THI HÀNG TUẦN
  LỊCH THI HÀNG TUẦN Do trung tâm là đơn vị trực tiếp trông thi và trực tiếp sát hạch nên sẽ có nhiều khóa thi hàng tuần, có những ngày thi Thứ 7, Chủ nhật nhằm giúp cho các học viên phải đi làm giờ hành chính có thể sắp xếp được thời gian.
  TỈ LỆ ĐỖ CỰC CAO
  TỈ LỆ ĐỖ CỰC CAO Lưu lượng tuyển sinh, đào tạo và sát hạch của trung tâm đáp ứng tất cả nhu cầu của học viên giúp học viên có thể học, thi nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  Đội ngũ tư vấn

  Câu hỏi thường gặp

  Với lực lượng giáo viên hùng hậu và có nhiều kinh nghiệm trong việc chỉ dạy và hướng dẫn cho học viên cách vượt qua bài thi và lái xe an toàn. Chúng tôi tự tin với tỷ lệ đỗ thực tế mỗi khóa trên 98%
  HoclaixeHaAn luôn lắng nghe và thấu hiểu việc hỗ trợ các học viên đi làm giờ hành chính. Vì vậy chúng tôi có cả những lớp ôn tập và thi sát hạch vào thứ 7, chủ nhật dành cho bạn.
  Tại Hoclaixehanan.com chúng tôi có lớp thi sát hạch liên tục mỗi tuần vì vậy nếu tự tin vào khả năng của mình thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay mà không cần chờ đợi.
  Trung tâm Hà An hỗ trợ học viên của mình đăng ký hoặc online qua form trên website, app hoặc điện thoại và nhận bằng tại nhà sau 7 ngày, vì vậy bạn có thể hoàn toàn không cần tới trung tâm trừ lúc thi sát hạch.
  Trung tâm Hà An trực thuộc Sở GTVT Hà Nội, chúng tôi được phép tổ chức đào tạo và sát hạch thi với tiêu chuẩn cho phép. Bằng của bạn hoàn toàn hợp pháp và có giá trị trên khắp cả nước.
  • Kinh nghiệm lái xe
  • Luật giao thông
  Kỹ năng để chân ga chuẩn xác và kinh nghiệm tránh đạp nhầm chân ga Đây là kỹ năng cơ bản nhưng cần phải thực hiện chuẩn xác để tránh trường hợp đạp nhầm chân ga trong những tình huống khẩn cấp. 1. Để chân...
  Cách quan sát vòng tua máy để tối đa hiệu suất cho xe ô tô Vòng tua máy cho biết tốc độ quay của động cơ, quay càng nhiều càng tạo ra nhiều mô-men xoắn. Quan sát vòng tua máy thường xuyên giúp bạn cải...
  Sự khác biệt về chế độ lấy gió trong và lấy gió ngoài trên ô tô Trên ô tô thường có hai chế độ là lấy gió trong và lấy gió ngoài, không phải ngẫu nhiên có 2 chế độ này. Vậy sự khác biệt của...
  Trung tâm Đào tạo lái xe CGĐB Hà An
  Trung tâm Đào tạo lái xe CGĐB Hà An

  Đăng ký học lái xe

   *MIỄN PHÍ 3 BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI TRUNG TÂM
   Theo dõi
   Thông báo của
   guest
   0 Comments
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả bình luận
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x