Có thể hoán cải xe chở khách thành xe Mobihome tại Việt Nam

Việc biến đổi xe thành nhà di động trở thành xu hướng phổ biến, được nhiều người hưởng ứng. Không chỉ thùng xe container được sử dụng mà hiện nay có thể hoán cải cả xe chở khách thành xe Mobihome tại Việt Nam. Cùng Học Lái Xe Hà An khám phá chi tiết qua bài viết sau nhé!

Có thể hoán cải xe chở khách thành xe Mobihome tại Việt Nam

Những ngôi nhà được cải biến từ những chiếc container ngày càng trở nên phổ biến. Dạng “nhà di động” có thể hợp pháp để hoạt ở Việt Nam. Một hình thức khác được cải biến nữa là dạng Mobihome được hoán cải từ xe khách. Đây là hình thức hiếm thấy, nhưng nó vẫn được cấp phép tại nước ta.

co-the-hoan-cai-xe-cho-khach-thanh-xe-mobihome-tai-viet-nam-hoclaixehaan

Xe hoán cải đó là biến đổi một chiếc xe khách hay xe con thông thường thành dạng nhà lưu động. Các cấu trúc của xe được thay đổi thành không gian như một ngôi nhà. Trên đăng kiểm mục loại phương tiện thông thường là xe con, xe chở khách, sau hoán cải sẽ trở thành “xe ô tô nhà lưu động”.

Quy trình hoán cải xe thành nhà lưu động

Quy trình để làm điều này thì những đơn vị chuyên thực thi việc hoán cải mới có thể nắm được đầy đủ, và việc hoán cải chúng như thế nào cho đúng tiêu chuẩn cũng là một câu hỏi mà người bình thường chúng ta không biết đến.

quy-trinh-hoan-cai-xe-thanh-nha-luu-dong-hoclaixehaan

Bài viết hôm nay, sẽ giới thiệu đến các bạn quá trình hoán cải thành công chiếc Mercedes Marco Polo thành Mobihome 2 giường, 4 chỗ, bếp gas, tủ lạnh.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về việc hoán cải các loại xe khách thành Mobihome. Đừng quên theo dõi bản tin của chúng tôi để không bỏ lỡ những xu hướng về xe cộ mới nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận