Buổi tập lái xe nâng cao – cuộc đua tranh tài của các học viên – Hoclaixehaan.comDạy Lái Xe ôtô – Bình Phước

Bài viết được tổng hợp bởi Hoclaixehaan.com | Xem hàng ngàn video hay và hướng dẫn về xe oto cũng như lái xe oto an toàn tại đây: https://hoclaixehaan.com/videos-hoc-lai-xe-oto/

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
20 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ha Dang

Nên day lái thực tế và sử lý trên đường nhiều hơn

Bình An Tube

Góp ý chân thành nhé bạn thầy đối với người mới học chạy xe mà tập mấy cái này là vô tình bạn đang tập cái thói quen và tư tưởng và ý thức của người học viên đấy HV sẽ nghỉ lái xe là đơn giản lắm chưa kinh nghiệm trên đường mà múa thế ra đường trước sau gù cũng có chuyện thôi ( minh ko nói bạn dạy ko đúng ) lái xe thi kinh nghiệm ko tự nhiên mà có nhé đôi lời góp ý cùng bạn

Quê Tôi Bình Phước

Bình long à. Hồi nào vậy sao tôi ko biết. Gần chổ tôi ở.

NGUYEN BACH

Có 1 thứ có thể thày lộn là ko cần mở hờ nắp capo ( chắc thày hiểu cho mát máy). Ko cần thiết nhé thày. Ý kiến của 1 Kỹ sư máy.

Anh tài Lê

Cái này chỉ học viên đi ăn trộm chó mới chạy như vậy nha các bạn… ngoài đời ko đứa đien nào mà chạy cái lối chạy trộm chó bị người ta di như vậy đâu=)

hukhah La

Cattader

Saphira Ngọc

🚗

Hải Dương

Mình cũng ở bình long.cho mình hỏi đăng ký lớp học này ở chỗ nào zậy.

thanh hai duong

Kham phuc ban gai lai xe qua gioi

Viến Phạm

Thầy ơi bạn gái vừa xinh vừa lái giỏi quá

Vo Phu Hiep Konso

Sao ko tặng cho cô gái duy nhất trong đấy vậy Thầy. 😗😗😗😗😗

ABC

Có 1 số bạn phản ứng lại với cách dạy như vậy do nguy hiểm, rồi ý kiến ra đường sẽ ỷ lại chạy sẽ gây tai nạn.

Mình xin có 1 số ý kiến như thế này
Ỷ lại hay không còn do người cầm lái, nó còn có đạo đức bác tài, và văn hóa giao thông, cứ không phải học như vậy rồi ra đường lạng lách biểu diễn.

"Học học nữa học mãi" câu này của Lê-Nin rất hay và có ý nghĩa đấy. Theo mình nghĩ các bạn lái khóa này không phải đơn giản là chập chững mới học lái, đương nhiên lái mới chưa thuần thục kỹ năng cơ bản và chưa có chút kinh nghiệm lái mà tiếp xúc ngay với kỹ thuật nâng cao thì mình không ủng hộ, mà đây là khóa học nâng cao, chắc thầy đã kiểm tra khả năng của các bạn, rồi mới cho học nâng cao, dưới sự giám sát của thầy và đường chạy test, rất ủng hộ, vì bản thân mình cũng thích học hỏi nhưng không có điều kiện có thầy hướng dẫn, tạo điều kiện như vậy, còn tự mày mò, rồi ra đường thử lại càng không được, quá nguy hiểm. Có thầy dạy như thế là quá ok rồi. Sẽ rất có nhiều người có nhu cầu đấy. Thực sự theo mình nghĩ nó làm tăng thêm kỹ năng, cảm giác lái, rèn luyện thêm phản xạ, phản ứng cho các bạn đã biết lái xe. THẬT TUYỆT VỜI NẾU THỰC SỰ LÀ VẬY.
(Ps: Ở Thủ Đức, TPHCM thì xa quá chắc kg thể theo bổ túc tay lái rồi hả thầy 😉, mình còn thích được trải nghiệm drift nữa cà 😃)

Vlogs Tổng Hợp

Kiếm thầy như vầy hiếm lỡ đăng ký thi bên kia mất huhu

Trung Thanh

Thầy dạy tào lao ,coi chừng ăn bản kiểm điểm .

Thanh Hiếu Official

Cho em dk với thầy ơi .thấy fê quá 😍

Vinh Do

Học lái xe vip

Thanh Tran

truong nay o dau jiay cho dia chi minh dang ky hoc mot khoa

Sang Bleu Nguyen

Những bài tập nâng cao nên thực tế như lùi chuồng chung cư hẹp, ghép ngang ngoài đời, căn phải, phanh êm… chứ ko nên dạy cho các bạn mới lái về việc phóng nhanh lạng lách rất nguy hiểm và ảnh hưởng tới tư duy của học viên sau này.

Hieu Ha

Nhìn các bạn chạy xe thấy đã ghê.

Duy Dương

Ở đây chuyên nghiệp vậy.hồi mình học ở Sài Gòn éo có cái này