► Dừng và khởi hành xe ngang dốc nên sử dụng phương án nào để xử lý? Thắng tay hay thắng chân? Ưu điểm khuyết điểm riêng của từng phương án là gì? Bài thi này được xem là 1 trong những bài thi sa hình khó nhất khi thi bằng lái xe B2.
► Ở bài thi này sẽ có 3 lỗi khiến học viên bị loại trực tiếp, nên đa số học viên gọi đây là “bài tử thần” khi thi bằng lái xe ô tô. Đề thi luôn có cách giải của nó, vấn đề là chúng ta phải nhìn nhận được tình huống của mình đang rơi vào trường hợp nào để có cách xử lý dứt khoát, kịp thời.
Chúc các bạn thành công!!!
Các bạn có thắc mắc liên quan việc học lái xe, ôn thi bằng lái xe hoặc kinh nghiệm lái xe thực tế cứ nhắn bên dưới cho Phước nhé. Phước sẽ hỗ trợ các bạn tối đa. Và đừng quên bấm Subscribe (Đăng ký) sau đó Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ những clip Phước chia sẻ sắp tới ❤️❤️❤️
========================
Kết nối với Thầy Kỳ Phước
► HOTLINE: 0968.39.37.39
► ZALO: 0968.39.37.39
► FANPAGE:
► YOUTUBE:
========================
★★★ Đào Tạo Lái Xe Ô tô B2 ★★★
– Dạy tận tình – Thi đúng khóa – Lấy Bằng đúng hẹn
– Học phí minh bạch rõ ràng – Cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho học viên
– Học thật – Thi Thật – Giá Trị Thật
– Tâm huyết và đạo đức làm nghề luôn đi đầu
★★Xem thêm thông tin Khóa Học Lái Xe B2 chất lượng tại:
========================
#dungvakhoihanhxengangdoc
#hoclaixeotob2
#thaykyphuocdaylaixe
Bài viết được tổng hợp bởi Hoclaixehaan.com | Xem hàng ngàn video hay và hướng dẫn về xe oto cũng như lái xe oto an toàn tại đây: https://hoclaixehaan.com/videos-hoc-lai-xe-oto/
mình đồng ý với thầy Phước, biết là có nhiều trung tâm dạy học viên dùng thắng tay để thi bài dốc cầu, tuy nhiên nó vừa không đúng thực tế vừa gây rủi ro thêm khi thi, rủi ro ở đây là việc các xe chip để thi nó rất cùi (trừ khi bạn thuê xe ngoài) và thắng tay rất hay kẹt, vào thi tâm lý đã không được như bình thường rồi mà còn bị kẹt thắng tay khi xả thắng thì càng tâm lý, chưa kể bạn còn bị tính time khi dừng ở dốc cầu, xử lý 1 hồi quá time là loại luôn. Chưa kể khi xả được thắng tay mà tuột dốc thì liệu bạn có đủ bình tĩnh và thời gian để xử lý thắng lại tiếp, dù bạn có tập nhuyễn trước đi chăng nữa thì vào thi mình sure tâm lí nó cũng khác lắm, đặc biệt nếu nhìn thấy người vừa thi trước tuột dốc cầu. Tóm lại mình khuyên các bạn nên tập dùng thắng chân, dù gì xử lý 2 cái chân với nhau dễ hơn xử lý 1 tay 1 chân, càng đơn giản thì càng tốt.
Thank anh nhé. Trước khi thi em hay xem clip của anh. Nay thi ok rồi ạ!
Cảm ơn thầy. Nhưng mà khi thi sát hạch người học lái cần là đậu ạ
Thầy chỗ em dạy cứ bắt em dùng côn với ga để lên dốc mà khó quá thầy ơi, em áp dụng dùng côn cho xe rung nhả phanh tay là lên ok liền
Mình cũng xả thắng ko nỗi. Quá cứng .. nhưng thầy mình ko dạy như thầy P:( chán quá gần thi rồi nhưng lo quá
A ko dùng ga nhỉ, e học cứ phải dùng ga
Anh ơi trường hợp xe trong trường quá yếu r sao anh …xe anh mạnh quá mà
Thầy em lên dốc cầu canh tinh tong rồi thắng chân mà xe dừng quá luôn,trật luôn thầy ạ
Đề pa khi xe có phanh tay điện tử mà ko có chức năng auto hold thì sao a
Xin phép hỏi thầy một điều nếu leo dốc số một leo ko nổi để dùng ngang dốc có phải do galangti yếu mà đệm thêm ga ko?
cảm ơn thầy. em đã đỗ rồi!!!
tuyệt vời ! thanks đại ca
E mới thi xong thấy trong trường thi có 2 xe côn yếu rớt ở đề pa liên tục!chỉ ai biết dùng thắng tay mới lên đc dốc.chứ dùng chân rụng như sung thầy ạk
Xe tả hết thì dùng thắng tay nhá, bóp thắng kéo lên, giữ tay ở đó ko thả thắng tay sợ gì hạ ko đc
Thầy dậy dễ hiểu
Thi đậu là quan trọng thầy ơi
sao e thay.n ta phai dem ga tam 1500.den 2000.roi mo ha thang tay.ma sao thay anh lam nhan vay.:))
Thầy có dạy xe tự giữ thắng 3s trên dốc cầu hog thầy
Em chào Thầy ạ
Thầy ơi . Ngoài trường em các thầy dạy chỉ dùng thắng tay. Nên e ko biết dùng thắng chân
Hôm thi chạy tới dốc, e quyết định bỏ dốc,
Ông thầy e bắt dùng thắng Tay. Dở chân côn cảm nhận rung xong đệm tí ga và giữ đều ga xong rồi hạ thắng tay, nhịch nhẹ côn là lên. Ổng nói sợ xe nặng, thắng tay an toàn hơn.
Thắng tay nó hơn thắng chân ở chỗ chân phải có thể đưa sang để bồi thêm tý ga thì thày lại không nói tới. Thầy vẫn bảo vệ quan điểm của thầy và không vận dụng thực tế cho lắm.
Nhà côn hết rồi thả thắng thì thường xe chết máy điều này có vẻ chỉ đúng với xe của thầy.
Trường mình vừa học toàn xe cùi, cháy mòn hết lá côn lá bố r, toàn dùng thắng tay nhả côn đệm vù ga xe mới lên nổi
Cảm ơn những chia sẻ của thầy. Em đã đậu sa hình và đường trường với điểm tuyệt đối
Bạn đi thắng chân đúng với xe con tải nhẹ, còn với xe tải nặng bạn phải dùng cả thắng tay để hãm xe còn chân phải đưa sang bàn đạp ga mà ga mạnh lên lúc bấy giờ nhả thắng tay xe nó mới ì ạch bò lên được.
Trong lúc dừng trên dốc cầu vẫn giữ chân côn và chân thắng nguyên chứ không buông ra phải không ạ !?
thấy nói đúng quá. rất ý nghĩa cảm ơn thầy
Cho e hỏi xe 1.0 chở đủ người dùng thắng chân nhả côn neo xe đc ko thầy.
Em học dùng thắng tay phải kết hợp cùng chân ga nên em toàn bị tắt máy thôi ah
Thầy oi hom nao thay quay day hoc lái xe hang d đj thầy
Dốc cầu thì t nói thiệt cứ tới đó thắng đứng lại . Hở côn ra bỏ thắng dậm ga lên liền . Ai làm thắng tay thì thấy k biết gì về xe luôn tôi nói thật sự
Có cái củ cải gì mà khó